Thương hiệu & logo

Biểu tượng là sự cách điệu 3 chữ cái NCV ( Viết tắt: Name Card Viet) theo phương thẳng đứng. Tạo thành khối thống nhất như rồng bay.

5 dấu * cho chiến lược định vị chính thương hiệu này theo tiêu chuẩn 5*, Giúp khách hàng, đối tác tối giản nhưng hiệu quả nhất.

Màu xanh logo được rất nhiều người ưa thích bởi tính dịu mát, nhẹ nhàng, thể hiện sự trong sáng, mạnh mẽ, độc lập, mát sẻ, tượng trưng cho quyền lực, vẻ đẹp quý tộc

☞ Khi bắt đầu xây dựng logo này chúng tôi liên tưởng đến câu chuyện Trạng Quỳnh chỉ cần 3 tiếng trống thì vẽ được 10 nét và hóa thành 10 con rồng. Và Chúng tôi mang hình tượng này trong từng chiến lược xây dựng thương hiệu việt. Mong muốn lan tỏa giá trị lịch sử với sức mạnh tri thức trẻ trong không gian mạng.

☞ Name Card Viet mang đến cho khách hàng định vị bản thân, số hóa danh thiếp cá nhân và doanh nghiệp. Mong muốn là tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp chuyển đổi số trong nền kinh tế xanh.

☞  Hóa rồng cùng bay cao, nhanh chóng, luôn cập nhật công nghệ mới nhất vào từng danh thiếp điện tử cho từng doanh nhân & doanh nghiệp.

☞ Tương lai của NCV là trở thành 1 địa chỉ tin cậy để tra cứu NFT định vị Uy tín, điểm tín nhiệm từng doanh nhân, doanh nghiệp.

——-

Font Name Card Việt: Questrial ⬇(Muli,carattere)

NCV
Logo
Giỏ hàng