- 35%

Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1074)

(6)

Thẻ Thông Minh được trang bị chip NFC và mã QR có tích hợp Tài Khoản Danh Thiếp. Có hỗ trợ thiết lập ban đầu. Nhận hàng từ 2-3 ngày (Nội thành Tp. HCM). Thời hạn sử dụng và bảo hành thẻ: 12 tháng

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

x
Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1074)
Giá bán: 150,000đ

Chúng tôi cung cấp các Làm Card Visit thông minh có chíp NFC & Mã QR Code đẹp và chất lượng, giúp cho bạn nâng cao chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của mình. Với những thiết kế độc đáo và tinh tế, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sản phẩm giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng của mình. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để chọn cho mình mẫu Card Visit thông minh phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.

 1. Làm Card Visit thông minh có chíp NFC & Mã QR Code của cửa hàng rất đẹp và chuyên nghiệp. Chiếc card với thiết kế tinh tế giúp tôi tạo ấn tượng lớn với các đối tác kinh doanh và khách hàng của mình. Chất lượng in ấn cao cấp và giá cả hợp lý, chắc chắn tôi sẽ đặt thêm nữa.

 2. Thật tuyệt vời khi được sử dụng làm Card Visit thông minh từ cửa hàng này. Thiết kế độc đáo và thông minh giúp tôi ghi nhớ mọi chi tiết về đối tác mới của mình một cách dễ dàng hơn. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong tương lai.

 3. Làm Card Visit thông minh của cửa hàng giúp tôi nâng cao chuyên nghiệp và ghi điểm với đối tác của mình. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chất lượng in ấn tuyệt vời và giá cả hợp lý. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình.

 4. Tôi đã sử dụng làm Card Visit thông minh từ cửa hàng này và thật sự bất ngờ với thiết kế thông minh và tiện lợi của nó. Tôi có thể lưu trữ mọi thông tin liên quan đến đối tác của mình trên chiếc card nhỏ gọn này. Chất lượng in ấn rất tốt và giá cả hợp lý. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này.

 

Tóm tắt: Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1074)

in. Yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin ngắn gọn như: Họ và Tên hình ảnh, số điện thoại, email, địa chỉ ( nếu thông tin khác thông tin đặt hàng)
Link trên https://ten_mien/sodienthoai hoặc chưa có chúng tôi tạo link mới

in. Chất liệu

1. Nhựa màu trắng, mỏng, nhẹ, thẻ trắng sau đó in 2 mặt có qr-code, có tích hợp bên trong chip NFC mới nhất
2. Chip NFC bên trong thẻ có: Kích thước: 85,5 x 54 x 0,86mm
3. Chip NFC bên trong thẻ có: Khoảng cách cảm biến: 2-6m / 6,5-19,6ft
4. Chip NFC bên trong thẻ có: Tần số hoạt động: 13,56MHZ
5. Chip NFC bên trong thẻ có: Bộ nhớ: 540Bytes
6. Chip NFC bên trong thẻ có: Truyền dữ liệu: 106kb / s

in. Thực hiện

01. Chúng tôi tiến hành thay: Hình, Tên, Số Điện Thoại vào mẫu khách hàng chọn và tiến hành, bàn giao khách hàng
Lưu ý: bản thiết kế và bản in ra có thể lệnh màu +/- 20%

*

Xem https://www.ncv.vn/1074

Dimensions
Weight 0,1 kg
Dimensions 8 × 5 × 0,1 cm

6 reviews cho Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1074)

4.8 của 5
5
1
0
0
0
Viết review
Tất cả Hữu ích Cao nhất Thấp nhất
 1. tạo ấn tượng mạnh

  Card Visit thông minh giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tôi đã sử dụng dịch vụ làm Card Visit thông minh của một công ty và rất hài lòng với kết quả. Thiết kế đẹp, chất liệu chất lượng và tính năng thông minh giúp tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của tôi

  (2) (1)You have already voted this
 2. Cho doanh nghiệp của mình

  Làm Card Visit thông minh là một cách hiệu quả để ghi nhớ và tạo ấn tượng với khách hàng. Tôi đã sử dụng dịch vụ này và thực sự hài lòng với kết quả. Card Visit thông minh giúp tôi tiết kiệm thời gian và tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình

  (1) (0)You have already voted this
 3. Tạo ấn tượng

  Card Visit thông minh là một công cụ quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Tôi đã làm Card Visit thông minh cho doanh nghiệp của mình và rất hài lòng với kết quả. Card Visit thông minh giúp tôi ghi nhớ thông tin khách hàng một cách dễ dàng và tạo ấn tượng với họ

  (1) (0)You have already voted this
 4. Tôi rất hài lòng với kết quả

  Làm Card Visit thông minh là một cách hiệu quả để nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. Tôi đã sử dụng dịch vụ này và thấy rằng Card Visit thông minh giúp tôi tạo sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng. Tôi rất hài lòng với kết quả

  (1) (0)You have already voted this
 5. ncvvn

  Card Visit thông minh là một công cụ quan trọng để xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Tôi đã sử dụng dịch vụ làm Card Visit thông minh và thấy rằng nó giúp tôi tạo sự chuyên nghiệp và tăng tính tương tác với khách hàng. Tôi rất hài lòng với kết quả.” Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu cần thêm thông tin, hãy cho tôi biết!

  (1) (0)You have already voted this
 6. Ngọc Phụng

  Card Visit thông minh thực sự ấn tượng. Thiết kế đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Giúp nâng cao chuyên nghiệp trong kinh doanh.

  (0) (0)You have already voted this

  Viết review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1074)
  Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1074)

  Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

  NCV
  Logo
  Giỏ hàng