- 35%

Danh thiếp điện tử có chip NFC và mã QR

Danh thiếp điện tử được trang bị chip NFC và mã QR có tích hợp Tài Khoản Danh Thiếp. Có hỗ trợ thiết lập ban đầu. Nhận hàng từ 2-3 ngày (Nội thành Tp. HCM). Thời hạn sử dụng và bảo hành thẻ: 12 tháng

150.000 

Danh thiếp điện tử có chip NFC và mã QR
Giá bán: 150,000đ

Bạn đang tìm kiếm phương thức trao đổi thông tin nhanh chóng, tiện lợi?

Bạn cần một phương thức nhanh gọn và truyền tải được hết mọi thông tin?

Danh thiếp truyền thống quá nhiều giới hạn (số lượng thông tin, cách thức truyền tải, số lượng thẻ quá nhiều, chi phí in ấn cao…)?

Trải nghiệm Danh thiếp điện tử tích hợp NFC sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Thiết kế tinh tế, bố cục hài hoà, tối giản với vị trí logo công ty hay hình đại diện chính khách hàng làm nổi bật bộ nhận diện, nâng cao tính chuyên nghiệp và ghi điểm hình thức với đối tác kinh doanh.
  • Một tấm card kích cỡ tối giản, khách hàng dễ dàng chuyển giao thông tin qua chip NFC tiên tiến, sử dụng cho mọi dòng điện thoại trên thị trường. Mọi hoạt động cập nhật thông tin đều thực hiện trên web, rất phù hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp có những thay đổi linh hoạt theo thời điểm, xu hướng hiện đại.
  • Với khả năng chống nước và sử dụng lên đến 10 năm, một tấm card visit đã giúp quá trình trao đổi và lưu trữ thông tin trở nên đơn giản, chính vì thế với số lượng 1 tấm, khách hàng đã có thể sử dụng lâu dài, giúp tăng sự quen thuộc và độ nhận diện cá nhân.
  • Hệ thống luôn được cập nhật, cải tiến để cải thiện trải nghiệm người dùng. Đặc biệt giúp khách hàng nâng cao chuyên nghiệp và ghi điểm với đối tác, đồng nghiệp của mình.

 

Đăng ký thông tin và cập nhật dữ liệu qua các bước đơn giản sau: 

  1. Khi đặt mua thẻ: bạn sẽ nhận được đường link đăng nhập vào hệ thống của https://ncv.vn/so_dien_thoai, sau đó bạn có thể cập nhật thông tin tài khoản cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào email, trong email có đường link liên kết sửa nội dung.
  2. Thiết lập hồ sơ trực tuyến: Sử dụng công cụ (bánh răng cưa) của để tùy chỉnh giao diện và hồ sơ trực tuyến như thêm Tên/Nickname, Số Điện Thoại, Link Facebook, Tiktok, Zalo, Tài khoản ngân hàng, ví điện tử,… và bạn có thể tự thêm các mục khác theo nhu cầu.
  3. Sau khi nhận được thẻ: Chạm thẻ Lưu thông tin cá nhân online của bạn với điện thoại để bắt đầu chia sẻ thông tin

Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ nhân viên Nhơn Mỹ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện.

Tóm tắt: Danh thiếp điện tử có chip NFC và mã QR

Trọng lượng 0,1 kg
Kích thước 8 × 5 × 0,1 cm

Khách hàng...

🥝
Trúc Như
🛒 23/10🗺️
👧
Nguyễn Thị Thu Diệu
🛒 18/10🗺️
🍉
Do Tu Nguyen Hung
🛒 16/03🗺️
Phạm Hồ Quỳnh
🛒 22/03🗺️
😆
A Tấn ecardviet
🛒 19/09🗺️
😋
Bui hai yen
🛒 11/10🗺️
👩
Phuong Nguyen
🛒 14/01🗺️
🌷
Bùi Thuý My
🛒 18/11
🍐
Nguyễn Xuân vang
🛒 11/08🗺️
🍂
Kiệt
🛒 16/11🗺️
Danh thiếp điện tử có chip NFC và mã QR
Danh thiếp điện tử có chip NFC và mã QR

150.000 

NCV
Logo
Giỏ hàng