- 35%

Card visit điện tử có chip NFC và mã QR

Card visit điện tử được trang bị chip NFC và mã QR có tích hợp Tài Khoản Danh Thiếp. Có hỗ trợ thiết lập ban đầu. Nhận hàng từ 2-3 ngày (Nội thành Tp. HCM). Thời hạn sử dụng và bảo hành thẻ: 12 tháng

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

x
Card visit điện tử có chip NFC và mã QR
Giá bán: 150,000đ

Với kinh nghiệm thiết kế, đội ngũ nhân viên lâu năm, Nhơn Mỹ tiên phong cung cấp Card visit điện tử có chíp NFC khác xa với card visit truyền thống. Đặc điểm nổi bật như:

  1. Là một tấm danh thiếp nhỏ gọn nhưng có tích hợp cả chip NFC và QR code cải tiến quy trình trao đổi thông tin diễn ra chỉ trong một cái chạm.
  2. Dễ dàng lưu trữ mọi thông tin trên hệ thống website, có thể tuỳ ý chỉnh sửa, thêm bớt những thông tin cá nhân mong muốn.
  3. Chi phí sản xuất, vận chuyển siêu tiết kiệm vì chỉ cần một tấm card duy nhất là mọi quy trình trao đổi thông tin được tiến hành.
  4. Bên cạnh đó, hệ thống luôn được cập nhật, cải tiến để cải thiện trải nghiệm người dùng. Đặc biệt giúp khách hàng nâng cao chuyên nghiệp và ghi điểm với đối tác, đồng nghiệp của mình.
  5. Cuối cũng là Nhơn Mỹ luôn đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin. Thông tin chỉ được sử dụng một chiều theo chủ đích của khách hàng.

Đăng ký, chỉnh sửa Card visit điện tử với 3 bước đơn giản:
– Bước 1: Sau khi nhận được thẻ: chạm điện thoại vào NCV hoặc mở camera quét mã QR sẽ dẫn đến trang đăng ký tài khoản. Nhập email để sửa tài khoản.

– Bước 2: Mở email để nhận thông tin tài khoản. Đăng nhập link trong email để cập nhật thông tin: Ảnh đại diện – Mail – SĐT – Chức vụ – Các trường thông tin khác

– Bước 3: Bắt đầu chia sẻ thông tin bằng cách chạm thẻ vào điện thoại hoặc Quét mã QR in trên thẻ.

Tóm tắt: Card visit điện tử có chip NFC và mã QR

Trọng lượng 0,1 kg
Kích thước 8 × 5 × 0,1 cm
Card visit điện tử có chip NFC và mã QR
Card visit điện tử có chip NFC và mã QR

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

NCV
Logo
Giỏ hàng