- 35%

Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1015)

Thẻ name card thông minh có chip NFC và qr code giúp bạn cung cấp thông tin liên lạc của mình một cách chuyên nghiệp và hiện đại

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

x
Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1015)
Giá bán: 150,000đ

Chúng tôi cung cấp các làm Card Visit thông minh có chíp NFC & Mã QR Code  đẹp và chất lượng, giúp cho bạn nâng cao chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của mình. Với những thiết kế độc đáo và tinh tế, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sản phẩm giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng của mình. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để chọn cho mình mẫu Card Visit thông minh phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình.

  1. Làm Card Visit thông minh có chíp NFC & Mã QR Code của cửa hàng rất đẹp và chuyên nghiệp. Chiếc card với thiết kế tinh tế giúp tôi tạo ấn tượng lớn với các đối tác kinh doanh và khách hàng của mình. Chất lượng in ấn cao cấp và giá cả hợp lý, chắc chắn tôi sẽ đặt thêm nữa.

  2. Thật tuyệt vời khi được sử dụng làm card visit thông minh từ cửa hàng này. Thiết kế độc đáo và thông minh giúp tôi ghi nhớ mọi chi tiết về đối tác mới của mình một cách dễ dàng hơn. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong tương lai.

  3. Làm visit thông minh của cửa hàng giúp tôi nâng cao chuyên nghiệp và ghi điểm với đối tác của mình. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chất lượng in ấn tuyệt vời và giá cả hợp lý. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình.

  4. Tôi đã sử dụng làm card visit thông minh từ cửa hàng này và thật sự bất ngờ với thiết kế thông minh và tiện lợi của nó. Tôi có thể lưu trữ mọi thông tin liên quan đến đối tác của mình trên chiếc card nhỏ gọn này. Chất lượng in ấn rất tốt và giá cả hợp lý. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này.

 

Tóm tắt: Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1015)

in. Yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin ngắn gọn như: Họ và Tên hình ảnh, số điện thoại, email, địa chỉ ( nếu thông tin khác thông tin đặt hàng)
Khách hàng gửi link ghi rõ mã card cần in hoặc gửi file tenminh_namecard.ai / tenminh_namecard.pdf ( chuẩn in ấn và Link trên https://ten_mien/sodienthoai
Link trên https://ten_mien/sodienthoai hoặc chưa có chúng tôi tạo link mới
Màu sắc, Ý tưởng thiết kế, hoặc theo mẫu

in. Chất liệu

1. Nhựa màu trắng, mỏng, nhẹ, thẻ trắng sau đó in 2 mặt có qr-code, có tích hợp bên trong chip NFC mới nhất
2. Chip NFC bên trong thẻ có: Kích thước: 85,5 x 54 x 0,86mm
3. Chip NFC bên trong thẻ có: Khoảng cách cảm biến: 2-6m / 6,5-19,6ft
4. Chip NFC bên trong thẻ có: Tần số hoạt động: 13,56MHZ
5. Chip NFC bên trong thẻ có: Bộ nhớ: 540Bytes
6. Chip NFC bên trong thẻ có: Truyền dữ liệu: 106kb / s

in. Thực hiện

01. Chúng tôi tiến hành làm việc, thảo luận khách hàng chọn mẫu gần giống và tiến hành chỉnh sửa màu sắc theo ý khách hàng >Gửi khách hàng duyệt trong 24h
02. Bàn giao khách hàng name card đã in
Lưu ý: bản thiết kế và bản in ra có thể lệnh màu +/- 20%

*

Xem https://www.ncv.vn/1015

Dimensions
Weight 0,1 kg
Dimensions 8 × 5 × 0,1 cm
Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1015)
Làm Card Visit thông minh có chip NFC và mã QR (1015)

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

NCV
Logo
Giỏ hàng