- 35%

Ecard Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (996)

Danh Thiếp Số Cho Giám Đốc in eCard dựa trên thông tin đặt hàng, Khách hàng gửi hình ( đính kèm hình)  bằng cách trả lời vào email đặt hàng thành công. NCV tạo thông tin truy xuất cho khách hàng với tên miền đã chọn.  eCard khách hàng nhận có chip NFC và mã QR. Bảo hành thẻ: 12 tháng

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

x
Ecard Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (996)
Giá bán: 150,000đ

Chip NFC là một loại chip thông minh dùng để kết nối trường gần, được các chuyên gia áp dụng vào việc chuyển giao thông tin giữa các thiết bị gần với nhau. Với kinh nghiệm phân tích, mang đến giải pháp cho nhu cầu trao đổi thông tin của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm Danh thiếp điện tử có chip NFC. Ecard của chúng tôi sẽ đáp ứng những tính năng vượt trội như:

  • Có thể thêm ảnh doanh nghiệp, cá nhân, logo,… bất kỳ bộ nhận diện nào phù hợp. Chỉ cần điện thoại bật tính năng Brochure/ NFC thì quá trình trao đổi thông tin diễn ra cực kỳ đơn giản (chỉ cần một “touch”, mọi thông tin, dữ liệu có thể được truyền tải nhanh chóng). Nhưng nếu điện thoại chưa có tính năng NFC, Name card điện tử vẫn rất tốt khi có cả QR Code.
  • Với khả năng chống nước và sử dụng lên đến 10 năm, một tấm card visit đã giúp quá trình trao đổi và lưu trữ thông tin trở nên đơn giản, chính vì thế với số lượng 1 tấm, khách hàng đã có thể sử dụng lâu dài, giúp tăng sự quen thuộc và độ nhận diện cá nhân. Tuy sử dụng thời gian lâu như vậy nhưng hệ thống luôn được cập nhật, cải tiến để cải thiện trải nghiệm người dùng. Đặc biệt giúp khách hàng nâng cao chuyên nghiệp và ghi điểm với đối tác, đồng nghiệp của mình.
  • Tuy là dịch vụ cung cấp mạng lưới trao đổi thông tin nhưng công ty chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Điều đó đã được kiểm chứng bởi những khách hàng trước đây của công ty.

Một trong những vật dụng cần thiết của những vị doanh nhân hoặc hiển nhiên Giám đốc đó chính là tấm danh thiếp cá nhân. Chính vì vậy, một tấm Ecard được tích hợp cả NFC và QR sẽ là một công cụ đắc lực vượt qua đối thủ.

Tóm tắt: Ecard Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (996)

in. Yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin ngắn gọn như: Họ và Tên hình ảnh, số điện thoại, email, địa chỉ ( nếu thông tin khác thông tin đặt hàng)
Khách hàng gửi link ghi rõ mã card cần in hoặc gửi file tenminh_namecard.ai / tenminh_namecard.pdf ( chuẩn in ấn và Link trên https://ten_mien/sodienthoai
Link trên https://ten_mien/sodienthoai hoặc chưa có chúng tôi tạo link mới
Màu sắc, Ý tưởng thiết kế, hoặc theo mẫu

in. Chất liệu

1. Nhựa màu trắng, mỏng, nhẹ, thẻ trắng sau đó in 2 mặt có qr-code, có tích hợp bên trong chip NFC mới nhất
2. Chip NFC bên trong thẻ có: Kích thước: 85,5 x 54 x 0,86mm
3. Chip NFC bên trong thẻ có: Khoảng cách cảm biến: 2-6m / 6,5-19,6ft
4. Chip NFC bên trong thẻ có: Tần số hoạt động: 13,56MHZ
5. Chip NFC bên trong thẻ có: Bộ nhớ: 540Bytes
6. Chip NFC bên trong thẻ có: Truyền dữ liệu: 106kb / s

in. Thực hiện

01. Chúng tôi tiến hành làm việc, thảo luận khách hàng chọn mẫu gần giống và tiến hành chỉnh sửa màu sắc theo ý khách hàng >Gửi khách hàng duyệt trong 24h
02. Bàn giao khách hàng name card đã in
Lưu ý: bản thiết kế và bản in ra có thể lệnh màu +/- 20%

*

https://www.ncv.vn/996

Dimensions
Weight 0,1 kg
Dimensions 8 × 5 × 0,1 cm
Ecard Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (996)
Ecard Cho Giám Đốc có chip NFC và mã QR (996)

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

NCV
Logo
Giỏ hàng