- 35%

Danh thiếp doanh nhân có chip NFC và mã QR (1027)

Danh thiếp doanh nhân in eCard dựa trên thông tin đặt hàng, Khách hàng gửi hình ( đính kèm hình)  bằng cách trả lời vào email đặt hàng thành công. NCV tạo thông tin truy xuất cho khách hàng với tên miền đã chọn.  eCard khách hàng nhận có chip NFC và mã QR. Bảo hành thẻ: 12 tháng

150.000 

Danh thiếp doanh nhân có chip NFC và mã QR (1027)
Giá bán: 150,000đ

Danh thiếp doanh nhân có chip NFC là một loại danh thiếp đặc biệt được tích hợp với công nghệ NFC (Near Field Communication), cho phép truyền tải thông tin cá nhân và chuyển tiền một cách không dây và nhanh chóng chỉ bằng việc đặt chiếc điện thoại di động gần vào danh thiếp

Danh thiếp doanh nhân có chip NFC đang được sử dụng phổ biến trong các sự kiện kinh doanh và giao lưu giữa các doanh nhân nhờ tính năng truyền tải thông tin cá nhân và chuyển tiền một cách không dây và nhanh chóng chỉ bằng việc đặt chiếc điện thoại di động gần vào danh thiếp.

 

Những ưu điểm của Danh thiếp danh nhân có gắn chip NFC: 

  • Với đội ngũ thiết kế lâu năm, Nhơn Mỹ mang đến hàng loạt mẫu Name card độc đáo, nổi bật, dễ dàng gây ấn tượng với người xung quanh. Bạn có thể thêm ảnh doanh nghiệp, cá nhân, logo,… bất kỳ bộ nhận diện nào phù hợp.
  • Chỉ cần điện thoại của bạn bật tính năng Brochure/ NFC thì quá trình trao đổi thông tin diễn ra cực kỳ đơn giản (chỉ cần một “touch”, mọi thông tin, dữ liệu có thể được truyền tải nhanh chóng). Nhưng nếu điện thoại của bạn chưa có tính năng NFC, Name card điện tử vẫn rất tốt khi có cả QR Code. Vậy là chỉ cần một quẹt là bạn có thể thực hiện quá trình rồi!
  • Vì mọi thông tin, dữ liệu đã được hệ thống hoá trên website riêng của bạn. Chính vì vậy, chỉ với số lượng một tấm Name card điện tử là bạn có thể truyển tải mọi thông tin mong muốn. Từ đó có thể tối thiểu chi phí và thời gian in ấn, giao thẻ.

Tóm tắt: Danh thiếp doanh nhân có chip NFC và mã QR (1027)

in. Yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin ngắn gọn như: Họ và Tên hình ảnh, số điện thoại, email, địa chỉ ( nếu thông tin khác thông tin đặt hàng)
Link trên https://ten_mien/sodienthoai hoặc chưa có chúng tôi tạo link mới

in. Chất liệu

1. Nhựa màu trắng, mỏng, nhẹ, thẻ trắng sau đó in 2 mặt có qr-code, có tích hợp bên trong chip NFC mới nhất

in. Thực hiện

01. Chúng tôi tiến hành làm việc, thảo luận khách hàng chọn mẫu gần giống và tiến hành chỉnh sửa màu sắc theo ý khách hàng >Gửi khách hàng duyệt trong 24h
02. Bàn giao khách hàng name card đã in

*

Xem https://www.ncv.vn/1027

Dimensions
Weight 0,1 kg
Dimensions 8 × 5 × 0,1 cm

Khách hàng...

👩
Quyen
🛒 10/01🗺️
🌻
Tran Hung
🛒 25/03🗺️
🥑
Nguyễn Thị Thu Diệu
🛒 18/10🗺️
🔅
Làm sao rồi à
🛒 15/11🗺️
🌳
LÊ THỊ THÔNG VỊ
🛒 21/08🗺️
🐰
Phuong Nguyen
🛒 14/01🗺️
💓
Nguyễn Đức Hồng
🛒 10/10🗺️
🐬
Phạm Hồ Quỳnh
🛒 22/03🗺️
😎
HUỲNH CƠ TẤN
🛒 11/07🗺️ Thành phố Hồ Chí Minh
💮
PHAN ĐỨC TÂN
🛒 22/11🗺️
🌷
Phạm Hồ Quỳnh
🛒 22/03🗺️
Danh thiếp doanh nhân có chip NFC và mã QR (1027)
Danh thiếp doanh nhân có chip NFC và mã QR (1027)

150.000 

NCV
Logo
Giỏ hàng