- 35%

Danh Thiếp Thông Minh có chip NFC và mã QR

Danh Thiếp Thông Minh dựa trên thông tin đặt hàng, Khách hàng gửi hình ( đính kèm hình)  bằng cách trả lời vào email đặt hàng thành công. NCV tạo thông tin truy xuất cho khách hàng với tên miền đã chọn.  eCard khách hàng nhận có chip NFC và mã QR. Bảo hành thẻ: 12 tháng

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

x
Danh Thiếp Thông Minh có chip NFC và mã QR
Giá bán: 150,000đ

Giao diện là nội dung bên ngoài, phần thể hiện ra để tiếp cận, tác động đến người khác. Đối với doanh nghiệp, giao diện chính là bộ mặt, hình ảnh thương hiệu để định vị với khách hàng, đối tác.

Một giao diện đẹp cần được xây dựng bởi sự tỉ mỉ, chỉnh chu và có phương thức truyền tải nhanh chóng, thuận tiện. và điều đó chính là một trong những ưu điểm của Danh Thiếp Thông Minh gắn chip NFC.

  • Thiết kế tinh tế, bố cục hài hoà, tối giản với vị trí logo công ty hay hình đại diện chính khách hàng làm nổi bật bộ nhận diện, nâng cao tính chuyên nghiệp và ghi điểm hình thức với đối tác kinh doanh.
  • Chỉ cần điện thoại đã bật tính năng Brochure/ NFC thì quá trình trao đổi thông tin diễn ra cực kỳ đơn giản (chỉ cần một “touch”, mọi thông tin, dữ liệu có thể được truyền tải nhanh chóng). Nhưng nếu điện thoại chưa cập nhật tính năng NFC, Name card điện tử vẫn rất tốt khi có cả QR Code. Vậy là chỉ cần một quẹt là có thể thực hiện quá trình rồi!
  • Thời hạn sử dụng cực kỳ lâu bền (từ 5 10 năm), giúp tối thiểu thười gian và chi phí đặt hàng. Đồng thời, chỉ cần một lần “chạm” nên đương nhiên số lượng card bạn chỉ cần 1. Điều đó vừa giúp tối thiểu chi phí in ấn, vừa góp phần nâng cao cải thiện môi trường xanh.

Có thể sử dụng Danh Thiếp Thông Minh đính chip NFC như: một thẻ thông tin cá nhân, thẻ cho doanh nghiệp của bạn, hoặc như một bộ nhận diệnvà cũng có thể xây dựng profile/ portfolio riêng, …

Tóm tắt: Danh Thiếp Thông Minh có chip NFC và mã QR

in. Yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin ngắn gọn như: Họ và Tên hình ảnh, số điện thoại, email, địa chỉ ( nếu thông tin khác thông tin đặt hàng)
Link trên https://ten_mien/sodienthoai hoặc chưa có chúng tôi tạo link mới

in. Chất liệu

1. Nhựa màu trắng, mỏng, nhẹ, thẻ trắng sau đó in 2 mặt có qr-code, có tích hợp bên trong chip NFC mới nhất

in. Thực hiện

01. Chúng tôi tiến hành thay: Hình, Tên, Số Điện Thoại vào mẫu khách hàng chọn và tiến hành, bàn giao khách hàng
Lưu ý: bản thiết kế và bản in ra có thể lệnh màu +/- 20%

*

Xem https://www.ncv.vn/975

Dimensions
Weight 0,1 kg
Dimensions 8 × 5 × 0,1 cm

Thông tin khách hàng Doanh Nhân

Danh Thiếp Thông Minh có chip NFC và mã QR
Danh Thiếp Thông Minh có chip NFC và mã QR

Original price was: 230.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.

NCV
Logo
Giỏ hàng